Hành trình “Nâng tầm sản phẩm Việt”

Có bao giờ bạn tự hỏi, một sản phẩm với dòng chữ “Made in Vietnam” hay “From Vietnam with ♥” vô tình nhìn thấy trên kệ của siêu thị đã trải qua những chặng đường nào để vượt hàng nghìn ki-lô-mét tới Nhật Bản hay các quốc gia khác? Hoặc khi bạn tới một nhà hàng, khi nhân viên phục vụ mang  cho bạn một đĩa gỏi cuốn hay một bát phở, đó chỉ là điểm cuối cùng của một hành trình dài và diệu kì: Từ việc chọn lựa Sản phẩm đặc sản ở từng địa phương, cho đến tìm nhà cung cấp, trải qua trên dưới 10 lần  kiểm nghiệm nghiêm ngặt để được nhận giấy phép nhập khẩu chính ngạch vào thị trường Nhật Bản – được biết đến là thị trường khó tính hàng đầu thế giới.

Kome luôn đồng hành với từng đối tác, nhà cung cấp, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào tiêu chuẩn chất lượng, dây chuyền sản xuất, cho đến khâu thiết kế bao bì,… để gửi đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Vì vậy, tại Kome, chúng tôi luôn trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị Sản phẩm truyền thống của người nông dân Việt Nam

Nơi có Kome, nơi gọi là Nhà

“Nhà là nơi có những người yêu thương, nhà là nơi có “cơm mẹ nấu”, là nơi mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong những bữa cơm.”

Chúng tôi luôn trân trọng và đề cao những giá trị Kết nối con người. Chúng tôi nỗ lực để Kome trở thành “Ngôi nhà Kome”, nơi những người con Việt Nam xa xứ xích lại gần nhau và quý khách hàng tìm thấy niềm vui, sự khác biệt của các sản phẩm mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

9 Giá trị làm nên Kome

Máu lửa

Dám bắt đầu và đối đầu

Kỷ luật

Xác định rõ nguyên tắc, nghiêm khắc với bản thân

Chân thành

Lắng nghe bản thân, thấu hiểu khách hàng

Tận tâm

Làm việc bằng cả trái tim

Sáng tạo

Tìm ra cái mới sự khác biệt

Hợp tác

Cùng tạo ra giá trị bền vững

Kiên trì

Nỗ lực từng ngày

Đơn giản

Đạt hiệu quả bằng sự tinh giản

Trách nhiệm

Phát triển cộng đồng

Những người mang sứ mệnh kết nối

Con người là yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững

Ở Kome, chúng tôi tin rằng con người là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững.

Với sứ mệnh là những người kết nối mang những sản phẩm hương vị Việt tới bữa cơm của những người con xa xứ và giới thiệu văn hóa, truyền thống Việt Nam tới bạn bè quốc tế nói chung và Nhật Bản nói riêng.

Kome không chỉ là nơi chúng tôi gieo lên những khát vọng tuổi trẻ, hoài bão khởi nghiệp, mà còn cả một ước mơ lớn: phát triển các sản phẩm truyền thống với mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế. Đồng thời tạo sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng trong và ngoài nước.