DÒNG THỜI GIAN

Cùng điểm qua các mốc sự kiện quan trọng của Kome.

08 . 2019

Thành lập

  • Kome được thành lập vào tháng 8.2019. Kí kết hợp tác thành công và trở thành nhà phân phối độc quyền với 10 sản phẩm đầu tiên
2020

Mở rộng

  • Mở rộng quy mô công ty sang Saitama, quy mô kho hàng, đổi mới cách thức vận chuyển. Đây là dấu mốc đánh dấu nhiều sự thay đổi quan trọng giúp cho sự phát triển đột phá trong giai đoạn tiếp theo
2020

Covid-19

  • Trong bối cảnh dịch bệnh, Kome vẫn tồn tại và phát triển, cùng với đó là tạo cơ hội việc làm cho hàng nghìn người nông dân tại Việt Nam.

DẤU ẤN QUAN TRỌNG

Trong quá trình phát triển của Kome, có những sự kiện tác động mạnh mẽ đến chúng tôi. Những sự kiện này không chỉ giúp chúng tôi phát triển và tăng trưởng mà còn tạo ra những dấu ấn sâu sắc ảnh hưởng nhiều đến những bước đi sau đó.

Vietnam Festival 2020 / ベトナムフェスティバル 2020

Là một sự kiện giao lưu văn hóa Việt Nhật thường niên diễn ra tại công viên Yoyogi, Tokyo. Đây là cơ hội để các sản phẩm Việt Nam được người Nhật trực tiếp mua và triển lãm.

Foodex Japan 2021 / ベトナムフェスティバル 2021

Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Foodex Japan 2021 là triển lãm lớn nhất Châu Á, quy tụ các thông tin mới nhất về sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Nhật Bản và các nước Châu Á.

Foodex được coi là “cửa ngõ” quan trọng để bước vào thị trường thực phẩm và đồ uống của Nhật Bản. Với sự khó tính bậc nhất của thị trường này, nhiều doanh nghiệp tin rằng, việc có thể bước vào thị trường Nhật Bản giống như có “visa” đi vào thị trường Châu Á rộng lớn.